Bệnh giang mai có chữa được không?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665116117

Bệnh giang mai có chữa được không?

  • Currently 5.04/10
Bệnh giang mai có chữa được không?
Điểm trung bình: 5.0 / 10 ( 77 lượt đánh giá )

Giang mai là căn bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm và có khả năng lây nhiễm cao. Bên cạnh những ảnh hưởng mà nó gây ra đối với đời sống sinh hoạt của người bệnh thì nó còn có khả năng đe dọa đến tính mạng của con người. Giang mai chủ yếu lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục không an toàn hoặc tiếp xúc với đồ dùng vật dụng chứa xoắn khuẩn giang mai. Khi bị mắc bệnh, người bệnh lại thường có tâm lý tự ti, e ngại và không biết bệnh này có chữa được không. Câu hỏi bệnh giang mai có chữa trị được không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Bệnh giang mai có chữa được không


Chữa trị bệnh giang mai

Các bác sĩ chuyên gia của phòng khám Thái Hà cho biết bệnh giang mai hoàn toàn có khả năng chữa trị được nếu chữa trị đúng thầy đúng thuốc và được phát hiện sớm, điều trị kịp thời. Điều quan trọng trong điều trị là khi biết mình có dấu hiệu mắc bệnh thì phải đến ngay cơ sở y tế và phòng khám để được chữa trị bệnh sớm nhất. Muộn một ngày là bạn đang tự cướp đi cơ hội chữa trị khỏi bệnh của bạn một ngày.

Khi tiến hành chữa trị các bác sĩ sẽ xét nghiệm để khẳng định chính xác vi khuẩn gây bệnh. Thông qua việc xét nghiệm cũng có thể biết được chính xác tình trạng bệnh đang ở giai đoạn nào để đề ra phương thức chữa trị phù hợp nhất.

Các bác sĩ cũng cho biết rằng, giang mai ở giai đoạn một sau khi phát bệnh là giai đoạn có khả năng lây nhiễm bệnh cao nhất nhưng cũng là giai đoạn có khả năng chữa trị dứt điểm nhất. Tuy nhiên những triệu chứng của bệnh ở giai đoạn này thường không rõ ràng, rất dễ nhầm lẫn với các triệu chứng của bệnh khác. Ở trong giai đoạn này chủ yếu là dùng thuốc kháng sinh để chữa trị. Trong giai đoạn này bạn cần phải điều trị dứt điểm nếu không bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn nặng hơn, các vi khuẩn sẽ tấn công vào máu và tấn công sang các vị trí khác.

Khi các vi khuẩn tấn công vào máu sẽ rất khó để điều trị dứt điểm, tình trạng bệnh sẽ ngày càng nặng hơn, thậm chí khi nó tấn công vào các vị trí như não, tim còn có thể gây tử vong. Ở giai đoạn này các bác sĩ có thể sử dụng cả thuốc uống và thuốc tiêm để kiềm chế các xoắn khuẩn giang mai tấn công vào các bộ phận khác.

Như vậy muốn điều trị có hiệu quả thì bạn cần phải theo dõi và phát hiện sớm của bệnh, nếu nghi ngờ mình bị mắc bệnh thì lập tức phải đi khám và điều trị ngay tránh để dây dưa kéo dài làm tình trạng bệnh nặng hơn. Trong quá trình điều trị phạ tuyệt đối tuân thủ theo ý kiến bác sĩ, không được tự ý phá hỏng quy trình điều trị. Trong quá trình điều trị nên tránh quan hệ tình dục và phải chú ý các chế độ ăn uống sinh hoạt của bản thân mình.

Trên đây là những tư vấn của bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà cung cấp thông tin về bệnh giang mai có chữa trị được không. Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ tin cậy, uy tín về các bệnh nam khoa cũng như các bệnh xã hội. Mọi thắc mắc các bạn có thể gọi đến số điện thoại 01665.115.116 – 01665.116.117 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám số 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám