Hình ảnh bệnh sùi mào gà
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665116117

Hình ảnh bệnh sùi mào gà

  • Currently 5.92/10
Hình ảnh bệnh sùi mào gà
Điểm trung bình: 5.9 / 10 ( 53 lượt đánh giá )

Trong các bệnh xã hội thì sùi mào gà là bệnh có tốc độ lây lan nhanh chóng và phổ biến nhất. Mặc dù không nguy hiểm như các bệnh xã hội khác nhưng sùi mào gà có những ảnh hưởng và biến chứng không ngờ cho sức khỏe của người bệnh. Để giúp các bạn có thể hình dung ra căn bệnh này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số hình ảnh sau.

Sùi mào gà do loại virut Human papollima gây ra, đây là loại virut có thể gây bệnh và xâm nhập vào niêm mạc da người.

Hình ảnh virut HPV.

 

Con đường lây lan chủ yếu của bệnh sùi mào gà cũng giống như các bệnh xã hội khác, đó là qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh này có thể gây ra các triệu chứng ở các bộ phận khác nhau.

 

Hình ảnh sùi mào gà ở cơ quan sinh dục nữ giới và nam giới

 

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng.

 

Hình ảnh sùi mào gà ở các bộ phận khác.

Sùi mào gà có thể gây ra các biến chứng như viêm nhiễm, lở loét do dễ bị trầy xước. Nếu mắc phải một số chủng vi rút thuộc tuýp HPV 16, HPV 18 thì có thể bị mắc ung thư cổ tử cung hoặc ung thư dương vật, gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Càng phát hiện sớm sùi mào gà càng có khả năng chữa trị nhanh các triệu chứng của bệnh.

 

Với những hình ảnh về bệnh sùi mào gà mà phòng khám đa khoa Thái Hà cung cấp hi vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan nhất về bệnh. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 01665.115.116 – 01665.116.117 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám