Quy trình khám và chữa bệnh giang mai.
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665116117

Quy trình khám và chữa bệnh giang mai.

  • Currently 6.30/10
Quy trình khám và chữa bệnh giang mai.
Điểm trung bình: 6.3 / 10 ( 69 lượt đánh giá )

Trong các bệnh xã hội thì giang mai là bệnh có mức độ nguy hiểm cao và tốc độ lây lan khá nhanh. Nó đã từng trở thành nỗi ám ảnh một thời với rất nhiều người bởi căn bệnh này không có thuốc chữa. Nếu bị mắc giang mai tức là xác định sẽ sống chung cả đời với nó. Tuy nhiên hiện nay, giang mai đã có thuốc chữa và hoàn toàn có thể chữa trị khỏi nếu được phát hiện sớm ở giai đoạn đầu tiên. Các xoắn khuẩn giang mai có khả năng kháng thuốc rất cao chính vì vậy ngoài việc điều trị đúng thuốc ra, các bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình khám và chữa bệnh của bác sĩ. Việc tùy tiện hoặc tự ý sử dụng sẽ rất dễ làm cho các xoắn khuẩn kháng thuốc gây khó khăn rất lớn cho việc chữa trị bệnh.

Quy trình khám và chữa bệnh giang mai

 

Thông tin về quy trình khám chữa bệnh giang mai

Hiện nay việc thăm khám và điều trị bệnh giang mai được tiến hành theo một quy trình cụ thể và khoa học, nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho người bệnh. Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về quy trình khám và chữa bệnh giang mai như sau:

Thăm khám và điều trị

Thăm khám bệnh nhân

khi các bạn đến với phòng khám sẽ được đội ngũ y bác sĩ đón tiếp và hỏi han về tình hình sức khỏe và bệnh tình của bạn. Sau đó sẽ tiến hành xét nghiệm để biết chính xác bạn có bị mắc giang mai hay không. Thông qua xét nghiệm cũng để xác định chính xác tình trạng bệnh đang ở mức nào, nguyên nhân của bệnh xuất phát từ đâu. Sau khi xác định được chính xác tình trạng của bệnh, mức độ của bệnh...các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp với từng bệnh nhân để mang lại kết quả chữa trị tốt nhất.

Chữa trị giang mai

sau khi tiến hành thăm khám, xét nghiệm để biết được tình hình bệnh, các bác sĩ sẽ xây dựng các phác đồ điều trị cụ thể. Thông thường giang mai sẽ được chữa trị theo các bước.

- Tiêu diệt xoắn khuẩn: phương pháp chủ yếu là nội khoa, sử dụng thuốc uống để tiêu diệt xoăn khuẩn gây bệnh. Các chất kháng sinh của thuốc sẽ tấn công vào các xoắn khuẩn làm kìm chế sự phát triển của chúng, ức chế không cho các xoắn khuẩn này phát triển.

- Khống chế sự phát triển của vi khuẩn: các bác sĩ của phòng khám sẽ áp dụng phương pháp điều trị mới để can thiệp vào gen của xoắn khuẩn, phá cấu trúc gen của nó khiến các xoắn khuẩn này không thể sinh sôi được nữa, ngăn ngừa khả năng tái phát của bệnh.

- Theo dõi và hồi phục tế bào: sau khi kiềm chế lại sự phát triển của vi khuẩn thì bệnh nhân vẫn phải đi khám thường xuyên để biết được diễn biến của bệnh. Mặc dù bệnh có dấu hiệu thuyên giảm nhưng vẫn phải kiên trì chữa trị, không được chủ quan tránh gây tình trạng kháng thuốc khiến việc chữa trị bệnh gặp nhiều khó khăn hơn.

Những điều trị bệnh lúc này chỉ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, phục hồi lại các sức sống của tế bào chứ không thể chữa lành được những tổn thương mà bệnh đã gây ra trước đó.

Trong quá trình điều trị bệnh nhân cũng cần phải lưu ý là tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, không được tùy tiện thay đổi phác đồ điều trị, thay đổi thuốc khi không được cho phép. Kiêng quan hệ tình dục trong thời gian điều trị để tránh lây nhiễm bệnh cho người khác.

Trên đây là những tư vấn của bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà cung cấp thông tin về quy trình khám chữa bệnh giang mai. Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ tin cậy, uy tín về các bệnh nam khoa cũng như các bệnh xã hội. Mọi thắc mắc các bạn có thể gọi đến số điện thoại 01665.115.116 – 01665.116.117 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám số 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám