Thuốc chữa bệnh giang mai.
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665116117

Thuốc chữa bệnh giang mai.

  • Currently 6.28/10
Thuốc chữa bệnh giang mai.
Điểm trung bình: 6.3 / 10 ( 86 lượt đánh giá )

Đã có một thời người ta cảm thấy khiếp sợ và kinh hoàng khi nhắc đến bệnh giang mai. Đó là căn bệnh xã hội có tốc độ lây nhiễm rất cao và mức độ nguy hiểm chỉ đứng sau HIV. Trong lịch sử nó được biết đến với cái tên hoa liễu và từng gây ra những đại dịch chết người hàng loạt. Ngày nay bệnh giang mai có xu hướng được khắc phục do đã có những loại thuốc để điều trị bệnh giang mai nhưng tốc độ lây nhiễm của nó cũng khá nhanh chóng. Giang mai hiện nay hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được chữa trị sớm trong giai đoạn đầu của bệnh. Chính vì vậy việc phát hiện bệnh sớm và điều trị bệnh kịp thời là điều kiện rất cần thiết.

Thuốc chữa bệnh giang mai

 

Sử dụng loại thuốc gì để điều trị bệnh giang mai

Vậy khi bị giang mai, chúng ta sẽ sử dụng những loại thuốc nào để điều trị bệnh.

Theo các bác sĩ để tiến hành điều trị bệnh giang mai thì điều cần thiết phải xác định được tình trạng của bệnh đang ở mức độ nào. Khi bị mắc bệnh giang mai người bệnh có thể trải qua 3 giai đoạn bệnh và có nguy cơ chung sống với các xoắn khuẩn giang mai cả đời. Mỗi giai đoạn bệnh khác nhau sẽ có những triệu chứng và độ nguy hiểm bệnh khác nhau.

Thông thường ở giai đoạn đầu của bệnh khi giang mai tồn tại dưới dạng săng là giai đoạn dễ chữa trị dứt điểm nhất nếu điều trị quyết liệt và đúng cách. Đây là giai đoạn duy nhất có khả năng tiêu diệt tận gốc các xoắn khuẩn giang mai. Tuy nhiên đây cũng là giai đoạn dễ lây lan bệnh cho người khác nhất. Các xoắn khuẩn giang mai có khả năng tồn tại rất lâu, chính vì vậy trong quá trình điều trị phải tiến hành dứt điểm và kiên trì. Loại thuốc sử dụng phổ biến để điều trị giang mai trong giai đoạn này đó là thuốc kháng sinh nhằm ức chế hoạt động không cho chúng sinh sôi và lây lan ra bên ngoài nữa.

Nếu không chữa trị kịp thời và dứt điểm trong giai đoạn này các xoắn khuẩn sẽ tấn công vào máu làm tình trạng bệnh nặng hơn, sẽ rất khó để chữa trị dứt điểm. Chúng bắt đầu tấn công và gây bệnh ở các bộ phận khác trong cơ thể. Sang đến giai đoạn này thì các bác sĩ sẽ kê đơn cho bạn cả thuốc tiêm và thuốc uống để cùng kết hợp điều trị nhưng khả năng chữa trị khỏi bệnh hoàn toàn là rất thấp.

Giai đoạn nặng nhất của bệnh là giai đoạn giang mai xâm nhập và gây bệnh vào các cơ quan quan trọng của bệnh như não tim, gây ra tình trạng bệnh xâm lấn toàn thân. Lúc này giang mai đã không còn khả năng lây nhiễm nữa nhưng lại gây ra rất nhiều các bệnh khác gây suy giảm hệ miễn dịch. Lúc này bên cạnh việc điều trị giang mai, chúng ta còn phải tiến hành điều trị các bệnh khác nữa. Chính vì vậy việc điều trị giang mai gặp rất nhiều khó khăn. Những điều trị lúc này chỉ có tính ngăn chặn sự phát triển của bệnh chứ không thể chữa lành những tổn thương mà bệnh gây ra.

Bệnh giang mai là bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn, hơn nữa các xoắn khuẩn giang mai lại có thể tồn tại rất lâu trong môi trường ngoài nên khả năng lây lan càng mạnh. Cùng với đó, những vi khuẩn này có khả năng kháng thuốc rất cao nên khi điều trị các bạn phải tuyệt đối tuân thủ những phác đồ và chỉ dẫn của bác sĩ, tránh để tình trạng bệnh kéo dài và khó chữa trị. Tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc hoặc thay đổi thuốc nếu không được sự cho phép của bác sĩ.

Trên đây là những tư vấn của bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà cung cấp thông tin về thuốc chữa bệnh giang mai. Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ tin cậy, uy tín về các bệnh nam khoa cũng như các bệnh xã hội. Mọi thắc mắc các bạn có thể gọi đến số điện thoại 01665.115.116 – 01665.116.117 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám số 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám