Thuốc chữa bệnh lậu ở nam giới.
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665116117

Thuốc chữa bệnh lậu ở nam giới.

  • Currently 7.37/10
Thuốc chữa bệnh lậu ở nam giới.
Điểm trung bình: 7.4 / 10 ( 67 lượt đánh giá )

Khi mắc lậu nói riêng và bất kỳ các bệnh xã hội nào cũng như các bệnh khác, việc chữa trị như thế nào là vấn đề quan trọng nhất được rất nhiều người quan tâm. Bệnh lậu là bệnh xã hội có mức độ lây truyền rất cao, bệnh chủ yếu lây truyền qua con đường tình dục không an toàn. Bệnh có thể lây truyền ở cả nam và nữ, đặc biệt trong độ tuổi tình dục. Tuy nhiên những biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới lại rõ ràng hơn rất nhiều so với ở nữ giới do đường niệu đạo của nam giới dài hơn rất nhiều. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thuốc chữa trị bệnh lậu ở nam giới.

Thuốc điều trị bệnh lậu ở nam giới

 

Nguyên nhân và triệu chứng bệnh lậu ở nam giới.

Bệnh lậu là bệnh lây lan qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Đây là bệnh nhiễm trùng rất phổ biến, do loại siêu vi có tên là song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae gây nên. Ngoài ra bệnh lậu có thể lây qua các con đường khác trực tiếp hoặc gián tiếp qua đồ dùng, vật dụng...

Những triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới như đã nói thường rõ ràng hơn nữ giới rất nhiều, triệu chứng cụ thể là:

Sau khi tiếp xúc với mầm bệnh 2 – 7 ngày, dương vật nam giới sẽ xuất hiện các dấu hiệu như có mủ vàng, tiểu buốt, tiểu nhiều và tiểu gấp.

Người bệnh có cảm giác đau rát họng, sốt và mệt mỏi. Triệu chứng này thường gặp ở những người có quan hệ bằng miệng và thường nhầm lẫn với các triệu chứng của bệnh viêm họng.

Thuốc điều trị bệnh lậu ở nam giới.

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp chữa bệnh lậu ở nam giới nói riêng, trong đó các phương pháp sử dụng phổ biến là sử dụng công nghệ phục hồi gen DHA, điều trị vật lý, điều trị bằng thuốc uống, dùng đông y để chữa trị... Trong đó cách điều trị bằng thuốc kháng sinh vẫn được các bác sĩ khuyên dùng vì nó mang lại hiệu quả tương đối cao và rất an toàn. Hiện nay, có rất nhiều các loại kháng sinh có thể tiêu diệt lậu cầu chứ không thể chữa lành được những tổn thương vĩnh viễn do bệnh mang lại.

Tùy từng mức độ của bệnh, tình trạng của bệnh là cấp tính hoặc mãn tính mà quy định việc sử dụng và liều lượng thuốc. Nếu bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính thì việc chữa trị sẽ kéo dài hơn, phức tạp hơn và đòi hỏi sự kiên trì chữa trị đến cùng của người bệnh.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao cùng phương tiện kĩ thuật hiện đại, phòng khám đa khoa Thái Hà xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn. Nếu cần tư vấn hoặc còn thắc mắc gì cần giải đáp, các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 01665.115.116 – 01665.116.117 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám theo địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám