Triệu chứng bệnh lậu mãn tính.
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665116117

Triệu chứng bệnh lậu mãn tính.

  • Currently 5.94/10
Triệu chứng bệnh lậu mãn tính.
Điểm trung bình: 5.9 / 10 ( 69 lượt đánh giá )

Bệnh lậu là bệnh xã hội nguy hiểm, được chia làm 2 cấp độ khác nhau: bệnh lậu cấp tinh và bệnh lậu mãn tính. Giai đoạn đầu phát bệnh sau thời gian ủ bệnh được gọi là bệnh lậu cấp tính. Đây là giai đoạn có khả năng chữa trị dứt điểm cao nhất nhưng cũng là giai đoạn có mức độ lây nhiễm cao nhất. Nếu ở giai đoạn này bệnh lậu không được chữa trị triệt để bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính. Vậy làm sao để nhận biết được bệnh lậu mãn tính?

Triệu chứng bệnh lậu mãn tính

 

Dấu hiệu bệnh lậu mãn tính

Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thái Hà, chúng ta có thể nhận biết được bệnh lậu mãn tính thông qua các triệu chứng điển hình của nó, chủ yếu liên quan đến đường tiết niệu như:

- Bí tiểu: dòng tiểu ngắn, mỏng, nặng có thể dẫn đến bí tiểu. Để lâu có thể dẫn đến viêm mào tinh, khiến mào tinh bị đau nhức đột ngột, sưng tấy. Nếu bị viêm cả 2 bên mào tinh có thể dẫn đến tắc ống dẫn tinh và gây vô sinh.

- Tiểu buốt: khi đi tiểu sẽ có cảm giác nóng buốt và đau nhẹ ở niệu đạo, trong nước tiểu chúng ta sẽ nhận thấy thường có lẫn dịch máu, dịch nước tiểu thường có màu trong suốt và có thể quan sát bằng mắt thường các dây lậu cầu nổi trong đó.

- Bên cạnh đó có thể xuất hiện các triệu chứng kèm theo như giảm ham muốn tình dục, không cương cứng được lâu, liệt dương, xuất tinh sớm, mất cảm giác ở phần cơ quan sinh dục, đau lưng, xuất tinh về đêm, xuất tinh kèm theo máu.

- Có thể xuất hiện các triệu chứng đột ngột như viêm niệu đạo, viêm niêm mạc niệu đạo, ap xe, viêm bao quy đầu, ống dẫn tinh, viêm mào tinh, viêm tuyến tiền liệt...

Các triệu chứng bệnh lậu mãn tính không rõ ràng, đặc biệt là ở nữ giới, ở nam giới thì thường rõ ràng hơn nên dễ nhận biết hơn. Những triệu chứng của lậu rất dễ nhầm lẫn với các triệu chứng của các bệnh khác, đặc biệt là các bệnh phụ khoa ở nữ giới.

Con đường lây lan chủ yếu của bệnh là qua con đường tình dục không an toàn, bệnh có thể xâm nhập và gây bệnh ở các bộ phận như: miệng, mắt, các bộ phận sinh dục. Bệnh lậu nếu không chữa trị có thể dẫn đến những biến chứng cực kỳ nguy hiểm mà không thể lường trước được. Chính vì vậy khi bị mắc lậu ngay ở giai đoạn cấp tính, khi mới phát bệnh nên đi chữa trị ngay lập tức để điều trị khỏi bệnh, tránh những nguy hiểm từ bệnh.

Phòng khám đa khoa Thái Hà có bộ máy kỹ thuật hiện đại, áp dụng nhiều phương pháp chữa trị mới, đem lại hiệu quả tốt nhất cho các bệnh nhân về các bệnh xã hội nói riêng. Phòng khám đa khoa Thái Hà xứng đáng là địa chỉ tin cậy để bạn an tâm lựa chọn. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 01665.115.116 – 01665.116.117 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám